BỌC RĂNG SỨ UY TÍN TẠI THÁI BÌNH

– Cái răng cái tóc là góc con người, trong thời đại ngày nay việc làm đẹp cái răng cái tóc là hoàn toàn chính đáng. Việc phục hình thẩm mỹ răng sứ sẽ giúp khách hàng khắc phục được tình trạng hô, khấp khểnh, răng thưa hoặc răng bị nhiễm màu sâu.Tuy nhiên việc lựa một Nha khoa uy tín để thực hiện công việc phục hình thẩm mỹ không phải điều dễ dàng.

– Nếu lựa chọn những cơ sở thiếu uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn không cao sẽ mang lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng:

– Gây ra tình trạng viêm lợi.

– Răng bị hở cổ sau 1 thời gian sử dụng.

– Kích thích tuỷ răng gây đau nhức và phải điều trị tuỷ.

– Hỏng răng gốc và phải nhổ bỏ.

Lỗi trong phục hình răng sứ

– Là một trong những nha khoa Uy tín hàng đầu tại Thái Bình, Nha Khoa Đức Hậu cam kết cung cấp răng sứ chính hãng (quý khách có thẻ bảo hành với mã riêng của từng khách hàng, qua đó khách hàng có thể sử dụng tin nhắn hoặc mã vạch để check kiểm tra thông tin).

– Bên cạnh đó bác sĩ Bùi Đức Hậu là một người hết mình vì công việc tận tâm với khách hàng đã thực hiện rất nhiều ca phục hình thẩm mỹ và nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng.

– Trong quá trình chờ răng sứ khách hàng sẽ được lắp răng tạm để không ảnh hưởng đến giao tiếp, công việc. Trước khi lắp vĩnh viễn răng sứ, bác sĩ sẽ lắp thử để quan sát, chỉ khi khách hàng ưng ý về hình thể và màu sắc bác sĩ sẽ gắn vĩnh viễn bằng chất gắn nha khoa.

– Cùng với đó là sự phục vụ nhiệt tình niềm nở ngay từ đầu của đội ngũ nhân viên sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái.

 

NHA KHOA ĐỨC HẬU – NHA KHOA UY TÍN, NỤ CƯỜI TỰ TIN

Cơ sở 1: số 213 Lê Quý Đôn (ngã tư chợ Bo)  tp.Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Cơ sở 2: số587 Lê Quý Đôn (ngã tư Ngô Quyền- Lê Quý Đôn)  tp.Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Hotline: 098 661 44 55- 098 957 83 25


Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi
Chat fb Zalo