ĐÀO TẠO NỘI BỘ – LIÊN TỤC CẢI TIẾN VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐIỀU TRỊ

ĐÀO TẠO NỘI BỘ – PHÁT TRIỂN CHUYÊN MÔN – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ.
Ngày 03/04/2024 vừa qua, tại hội trường tầng 6 của Nha khoa Đức Hậu đã diễn ra buổi Hội thảo chuyên đề “ Chỉnh Nha Chuyên Nghiệp BIOPROGRESSIVE – Vòng Động Học Sadao Sato” do Nha sĩ Hoàng Hiện – Nha sĩ trực thuộc phòng Chỉnh nha của Nha khoa Đức Hậu chia sẻ.

Nha khoa Đức Hậu là 1 trong những Nha khoa uy tín hàng đầu tại Thái Bình: có đội ngũ Bác sĩ và Nha sĩ chỉnh nha lớn nhất khu vực, với 14 năm kinh nghiệm về niềng răng, Nha khoa đã và đang điều trị cho hơn 13 nghìn khách hàng chỉnh nha mắc cài và niềng răng khay trong Invisalign.


Là Nha khoa đầu tiên tại Thái Bình có máy Scan Itero 5D từ năm 2020, máy chụp phim CT Cone Beam và nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại khác.
Một trong những ấn tượng của Nha Khoa Đức Hậu ghi dấu trong lòng khách hàng là chất lượng dịch vụ tối tân và quy trình chăm sóc tận tình sau điều trị.


Cảm ơn quý khách hàng đã, đang và luôn đồng hành cùng Nha khoa chúng tôi trong suốt gần 14 năm qua. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những kiến thức và công nghệ Nha khoa hiện đại nhất để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho từng khách hàng, để mãi luôn là Nha khoa Top đầu tại Thái Bình.


Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi
Zalo