Không còn trở ngại về ngôn ngữ khi khách hàng ngoại quốc đến với nha khoa Đức Hậu

Chị Rina đến với nha khoa Đức Hậu trong tình trạng răng chen chúc, mất răng 46, khớp cắn hạng II. Sau khi được BS.CKI Bùi Đức Hậu thăm khám và lên phác đồ điều trị, chị đã quyết định niềng răng và nhổ 2 răng số 8 để có nụ cười đẹp và tự tin hơn.

Cảm xúc hạnh phúc, hài lòng về dịch vụ bên Đức Hậu hiện rõ trên gương mặt của chị và đặc biệt là nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi.

Những phản hồi tích cực từ phía khách hàng chính là những đánh giá khách quan về dịch vụ. Đối với nha khoa Đức Hậu, đây cũng là nguồn động viên giúp đội ngũ y bác sỹ và chuyên viên chăm sóc khách hàng hoàn thành tốt hơn công việc của mình.

Nha Khoa Đức Hậu hy vọng trong thời gian tới sẽ mang đến cho khách hàng nhiều nụ cười đẹp và sự tự tin hơn nữa. Mỗi nụ cười và sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn.

Tại nha khoa Đức Hậu đã có phiên dịch viên hỗ trợ các bạn về vấn đề ngôn ngữ. Nếu bạn đang gặp vấn đề về răng, cần cải thiện hàm răng và nụ cười. Hãy đến với Đức Hậu để được tư vấn miễn phí và sở hữu nụ cười rạng rỡ nhé.

NHA KHOA ĐỨC HẬU

☎ Hotline: 098 661 44 55 – 0989578325

? Cơ Sở 1: Số 213 – Lê Quý Đôn – ngã tư chợ Bo – đối diện chùa Bồ

? Cơ sở 2: số 587 – Lê Quý Đôn – KĐT Trần Lãm – Tp Thái Bình

 

 


Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi
Chat fb Zalo