My Invisalign- Phần mền theo dõi và hướng dẫn chỉnh nha hiệu quả

Một ứng dụng được cập nhật của tập đoàn Align Technology hay cũng chính là hãng sản xuất Invisalign chính là “My Invisalign”. Nó ra đời nhằm mục đích phục vụ khách hàng chỉnh nha Invisalign dễ dàng theo dõi quá trình chỉnh nha của mình, đồng thời mang đến nhiều tiện ích giúp khách hàng an tâm khi niềng, hãy cùng nha khoa Đức Hậu tìm hiểu xem ứng dụng này có gì đặc biệt nhé.

    1.My Invisalign là gì?

 • My Invisalign là một ứng dụng có sẵn của khách hàng chỉnh nha trên các thiết bị IPhone và Android. Nó được ra đời sau khi giúp hàng triệu người thực hiện niềng răng thành công với Invisalign, nhằm mang đến trải nghiệm mới cho quá trình niềng răng Invisalign của bạn. Niềng răng Invisalign cũng là niềng răng trong suốt đang được ưu chuộng nhất hiện nay với dữ liệu khổng lồ trên 12 triệu người trên toàn thế giới đã sử dụng.
 • My Invisalign hoạt động để hướng dẫn bạn trong suốt quá trình điều trị bằng cách cung cấp một nền tảng chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người khác, tìm câu trả lời và đạt được nụ cười đẹp nhất.  

  2.Ứng dụng “ My Invisalign” mang đến những lợi ích gì?

   2.1 Theo dõi lộ trình của bạn và theo đúng tiến độ

 • Đến thời điểm thay khay hay tái khám bạn sẽ đều nhận được thông báo từ My Invisalign . Vậy nên bạn sẽ dễ dàng theo dõi quá trình điều trị của mình, luôn thực hiện đúng những chỉ định của bác sĩ để thực hiện niềng răng hiệu quả.
 •  Cập nhật lịch trình các nhân thông qua ứng dụng sẽ giúp bạn biết trước những thay đổi trong giai đoạn tiếp theo của mình và từ đó hình thành được thói quen lành mạnh.

  2.2 Dễ dàng so sánh được sự thanh đổi từ hàm răng và nụ cười của bạn

 • Bạn nên chụp lại ảnh mỗi khi thay khay niềng, như vậy bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy sự thay đổi hàm răng của bạn từ khay 1 cho đến các khay tiếp theo.

  2.3 Giải đáp các thắc mắc và câu hỏi liên quá đến niềng răng Invisalign

  My Invisalign luôn thông báo cho bạn và giúp bạn trả lời những thắc mắc và những câu hỏi thường gặp khi niềng răng Invisalign. Những lo lắng trong quá trình điều trị của bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những người khác trong cộng đồng Invisalign. Các vấn đề như răng lung lay khi niềng, đau răng, ảnh hưởng giọng nói hay nhiều vấn đề khác liên quan đến khay Invisalign đều được trả lời chi tiết. Từ đó bạn sẽ an tâm và hiểu rõ được các vấn đề xảy ra trong quá trình chỉnh nha của mình.

  2.4 Trải nghiệm tốt hơn khi niềng răng Invisalign

 • Trải nghiệm khi niềng răng Invisalign với ứng dụng My Invisalign giúp bạn duy trì động lực và kỷ luật trong quá trình điều trị. My Invisalign hỗ trợ bác sĩ điều trị nhanh chóng và hiệu quả để giúp bạn đạt kết quả như mong muốn.
 •  Quá trình chăm sóc răng miệng được hướng dẫn đầy đủ với những lưu ý trong chế độ ăn uống, vệ sinh răng miệng khi niềng. Cách hướng dẫn bạn chăm sóc và bảo vệ khay niềng để duy trì sử dụng trong các giai đoạn niềng răng. My Invisalign có thể tải xuống dễ dàng và miễn phí trên App Store của Iphone hoặc tại Google Play cho điện thoại Android. Hãy tải ứng dụng My Invisalign ngay hôm nay và làm theo hướng dẫn của nha khoa Đức Hậu để có được những trải nghiệm thuận tiện nhất khi niềng răng Invisalign các bạn nhé!

https://youtu.be/gspPDLKBUno

NHA KHOA ĐỨC HẬU

Hotline: 0989 578 325

 CƠ SỞ 1: số 213- LÊ QUÝ ĐÔN – Ngã tư Chợ Bo – TP THÁI BÌNH

CƠ SỞ 2: Số 587 – LÊ QUÝ ĐÔN – Khu đô thị Trần Lãm – Tp Thái Bình

 

 


Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi
Chat fb Zalo