NGÀY HỘI CHỈNH NHA INVISALIGN TẠI NHA KHOA ĐỨC HẬU

NGÀY HỘI CHỈNH NHA INVISALIGN TẠI NHA KHOA ĐỨC HẬU

Sự kiện ngày hội chỉnh nha khay trong Invisalign duy nhất tại Thái Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 23/10 tại nha khoa Đức Hậu với sự có mặt của các chuyên gia hàng đầu của hãng Invisalign và không thể thiếu đó chính là các khách hàng thân yêu đã đến chung vui và ủng hộ nha khoa.

Nha khoa Đức Hậu rất vinh dự là nhà khoa đầu tiên và duy nhất tại thái bình được công ty Invisagn Việt Nam tổ chức sự kiện và được các chuyên gia hàng đầu về tư vấn cho các khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ niềng răng thẩm mỹ cao cấp Invisalign đến từ Hoa Kỳ.

  • Để có được vinh dự này, Bác sĩ CK1 Bùi Đức Hậu đã được cấp chứng chỉ điều trị Invisalign từ năm 2017 và và đạt được những thành công rất lớn về điều trị chỉnh nha khay trong, được Invisalign vinh danh bác sĩ thứ hạng Gold ( vàng) đứng trong những bác sĩ top đầu Việt Nam về điều trị Invisalign.
  • Và trong thời gian sắp tới, mục tiêu của nha khoa Đức Hậu là lên thứ hạng Platinum danh giá với trên 51+ ca niềng răng khay trong Invisalign trong năm 2022.
  • Đó cũng chính là sự khẳng định về chất lượng cũng như tính ưu việt của giải pháp niềng răng khay trong Invisalign đến với khách hàng trong tỉnh Thái Bình sẽ được tiếp cận với các dịch vụ y tế cao cấp nhất thế giới mà các Bác sĩ tại Nha khoa Đức Hậu luôn hướng tới.
  • Dịch vụ niềng răng khay trong Invisalign đã cán mốc 14 triệu nụ cười trên toàn thế giới tính đến ngày 27/ 10/2022 và con số này đang tiếp tục tăng lên mỗi ngày.
  • Với hơn 20 năm nghiên cứu cùng với nguồn dữ liệu khổng lồ điều trị từ những ca đơn giản đến phức tạp, khách hàng hoàn toàn tin tưởng thực hiện điều trị niềng răng Invisalign để sở hữu nụ cười hoàn hảo của riêng mình.
  • Khi đến với nha khoa Đức Hậu, bạn sẽ được thẩm định nụ cười miễn phí cùng chuyên gia, được sử dụng các máy móc hiện đại nhất như máy chụp phim CT Conebeam, máy Scan iTero 5D ( duy nhất tại Thái Bình), niềng răng tại Thái Bình nhưng lại được các chuyên gia hàng đầu bên nước ngoài lên phác đồ điều trị cùng Bác sĩ Bùi Đức Hậu.

Một lần nữa, nha khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến hãng Invisalign cùng toàn thể quý khách hàng đã làm nên ngày hội chỉnh nha Invisalign thành công rực rỡ và giúp các khách hàng có thêm những kiến thức về niềng răng Invisalign vừa đẹp, thẩm mỹ vừa nhẹ nhàng lại còn biết trước được kết quả sau khi niềng răng. Và các khách hàng nào không may bỏ lỡ cơ hội vàng niềng răng này thì hãy liên hệ ngày với số hotline 0989.578.325 để được tư vấn và hỗ trợ giả đáp. Cảm ơn tất cả khách hàng !


Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi
Chat fb Zalo