NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU

1.CÔNG NGHỆ PIEZOTOME

Năm 2007 Acteon-Satalec đã phát minh ra công nghệ Piezo-Ultrasonic sử dụng trong lĩnh vực nha khoa, mở ra kỷ nguyên mới: phẫu thuật siêu âm piezotome, sử dụng công nghệ Piezo-Ultrasonic để nhổ răng, phẫu thuật implant, cấy ghép  xương, tạo hình xương hay nâng xoang….

Với thiết kế đặc biệt các mũi của máy Piezotome rất sắc bén, chuyển động linh hoạt với các tần số chọn lọc từ 28-36 KHz.

Máy piezotome hoạt động dựa trên các bước sóng siêu âm để làm đứt các  dây chằng xung quanh răng, làm răng lung lay mà không cần phải cậy tách nướu như phương pháp truyền thống do đó giúp tách biệt chân răng vào nướu một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Sau đó bác sĩ chỉ cần nhẹ nhàng gắp chiếc răng ra và khách hàng không cảm thấy đau đớn so với phương pháp trước dây.

2. HẠN CHẾ CỦA PHƯƠNG PHÁP NHỔ RĂNG TRUYỀN THỐNG.

Khi nhổ răng thông thường, các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ cắt, bóc tách dây chằng quanh răng và sử dụng bẩy, kìm và đặc biệt các răng ngầm hay răng nhiều chân thì sẽ sử dụng mũi khoan để cắt xương và chia chân vì vậy đôi khi gây ra những sang chấn không cần thiết cho bệnh nhân. Đây cũng là nhược điểm chính của phương pháp nhổ răng truyền thống.

3.ƯU ĐIỂM CỦA MÁY SIÊU ÂM PIEZOTOME

► Hạn chế sang chấn:

Nhổ răng bằng máy siêu âm piezotome giúp chân răng tách biệt với nướu một cách nhanh chóng và an toàn mà không gây tổn thương cho các mô mềm, không gây tổn thương diện rộng và không ảnh hưởng nhiều tới xương hàm của khách hàng.

► Hạn chế tai biến khi nhổ răng:

u điểm này có được là do cấu tạo của máy nhổ răng bằng sóng siêu âm có bộ phận cảm biến. Bộ phận này cho phép khi mũi khoan gặp phải các cấu trúc giải phẫu trong xương như mạch máu, dây thần kinh, màng xoang sẽ lập tức đẩy chúng ra xa tránh gây tổn thương.

► Giúp quá trình liền thương nhanh chóng: với thiết kế đặc biệt các bước sóng siêu âm vừa hạn chế tổn thương vừa kết hợp điều trị ngay các tổn thương gây ra cho răng miệng trong quá trình nhổ.  Những tổn thương trong quá trình nhổ sẽ lành lại một cách nhanh chóng và khách hàng không còn quá lo lắng tới vấn đề chăm sóc sau nhổ răng.

► Rút ngắn thời gian nhổ răng: nhổ răng nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ, điều mà phương pháp nhổ truyền thống chưa làm được

Cùng với đó là dụng cụ vô trùng tuyệt đối, ekip chuyên nghiệp luôn nhiệt tình chu đáo với khách hàng. Hãy cùng trải nghiệm nhổ răng không đau tại Nha Khoa Đức Hậu

 

NHA KHOA ĐỨC HẬU – NHA KHOA UY TÍN, NỤ CƯỜI TỰ TIN

Cơ sở 1: số 213 Lê Quý Đôn (ngã tư chợ Bo)  tp.Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Cơ sở 2: số587 Lê Quý Đôn (ngã tư Ngô Quyền- Lê Quý Đôn)  tp.Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Hotline: 098 661 44 55- 098 957 83 25


Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi
Zalo