NIỀNG RĂNG KHAY TRONG INVISALIGN TẠI THÁI BÌNH

Hôm nay Nha Khoa Đức Hậu chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu địa chỉ niềng răng Invisalign  uy tín nhất Thái Bình với những phương pháp và kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo cho quá trình điều trị diễn ra an toàn, chất lượng tốt nhất. Bởi chỉnh nha bằng phương pháp khay trong Invisalign đang được quan tâm rất nhiều. Tuy vậy, trong quá trình chỉnh nha, vấn đề lớn nhất đó là niềng răng invisalign mất bao lâu? Và kết quả có đảm bảo so với niềng răng mắc cài không? Do vậy, việc lựa chọn địa chỉ niềng răng Invisalign tốt nhất chính là yếu tố tiên quyết thành công của một case niềng răng.

1/ Niềng răng trong suốt Invisalign là gì?

Trước khi tìm hiểu về địa chỉ niềng răng Invisalign ở đâu uy tín nhất, chúng ta hãy cùng xem niềng răng Invisalign là gì nhé:

Invisalign là sản phẩm thuộc công ty Align Tech Invisalign Hoa Kỳ. Là Phương pháp chỉnh nha không cần tới mắc cài hay dây cung kim loại như các phương pháp niềng răng truyền thống. Invisalign sử dụng khay niềng răng trong suốt với công nghệ Smart Force và vật liệu Smart Track mềm dẻo giúp khách hàng có những trải nghiệm niềng răng tuyệt vời. Vậy nên Invisalign rất được khách hàng tin tưởng và lựa trọn trên toàn thế giới với nguồn dữ liệu khổng lồ là 12 triệu ca điều trị thành công bằng Invisalign.

2/ Tiêu chí đánh giá nha khoa đạt tiêu chuẩn niềng răng Invisalign

2.1 Đội ngũ Y bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu

Bác sĩ có chuyên môn cao chính là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn địa chỉ niềng răng invisalign. Để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha và có được bộ khay niềng chuẩn xác với từng bệnh nhân, bác sĩ cần có kinh nghiệm lâu năm và đã điều trị thành công hàng trăm ca mỗi năm, Bác sĩ cần thực hiện chính xác và kiểm soát các bước kiểm tra tình trạng răng, lên phác đồ điều trị và scan mẫu hàm bằng máy scan iTero Element 5D.

Đội ngũ Y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Nha Khoa Đức Hậu

2.2 Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Một địa chỉ nha khoa uy tín cần đảm bảo trang thiết bị, máy móc chuyên dụng. Cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại để có thể thực hiện được các kỹ thuật chỉnh nha phức tạp. Nha khoa Đức Hậu trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và không thể thiếu là 2 thiết bị nha khoa hiện đại nhất thế giới là CT Conbeam Smart Pax-i3D và Scan iTero Element 5D.

Thiết bị nha khoa hiện đại: CT Conbeam Smart Pax-i3D và Scan iTero 5D

3/ Nha Khoa Đức Hậu là nha khoa đầu tiên tại Thái Bình có Bác sĩ được cấp chứng chỉ quốc tế về niềng răng Invisalign

  • Để được cấp chứng chỉ điều trị niềng răng Invisalign yêu cầu rất cao về chuyên môn cũng như trang thiết bị hiện đại. Nha khoa Đức Hậu tự hào là nha khoa uy tín đầu tiên tại Thái Bình được cấp chứng chỉ điều trị Invisalign cho Bác sĩ CK1 Bùi Đức Hậu từ năm 2017.

Tiến sĩ Lawrence Yong trao chứng nhận điều trị Invisalign quốc tế cho Bs Ck1 Bùi Đức Hậu( năm 2017)

  • Đội ngũ Y bác sĩ hàng đầu với kinh nghiệm chuyên sâu. Các Nha sĩ đạt nhiều chứng chỉ uy tín về phục hình và nắn chỉnh răng. Các bác sĩ được đào tạo trong và ngoài nước với ứng dụng công nghệ chỉnh nha tiên tiến mới nhất tại nha khoa Đức Hậu. Nên đã điều trị thành công hàng trăm ca Invisalign cùng hàng nghìn ca niềng răng mắc cài mỗi năm.

Số lượng khay cần bàn giao trong tuần cho khách hàng niềng răng Invisalign

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có được lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn đang có mong muốn làm đẹp nụ cười cho chính mình hãy liên lạc với chúng tôi. Nha khoa Đức Hậu luôn tự hào khi là lựa chọn hàng đầu cho nụ cười tự tin của bạn.

✨ NHA KHOA ĐỨC HẬU ✨

☎ Hotline: 0989 578 325

???? CƠ SỞ 1: số 213- LÊ QUÝ ĐÔN – Ngã tư Chợ Bo – TP THÁI BÌNH

???? CƠ SỞ 2: Số 587 – LÊ QUÝ ĐÔN – Khu đô thị Trần Lãm – Tp Thái Bình

 

 


Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi
Zalo