QUY TRÌNH PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CHUẨN 4.0

 

Bọc răng sứ đã và đang là dịch vụ nha khoa thẩm mỹ hot nhất hiện nay. Điều này được chứng minh bởi sức hút của nó khi tìm kiếm trên các công cụ tra cứu thông tin. Có rất nhiều vấn đề mà bạn cần biết xung quanh dịch vụ này, trong đó quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn cũng chính là một yếu tố tạo nên thành công của 1 case làm răng sứ.

Ở bài viết này Nha Khoa Đức Hậu sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về quy trình bọc răng sứ chuẩn quốc tế sau 2 lần hẹn.

Bước 1: Thăm khám, chụp phim và tư vấn

Bước đầu tiên của quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ này, bác sĩ sẽ thăm khám xác định tình trạng răng – miệng hiện tại của khách hàng. Tiến hành chụp ảnh, chụp phim, scan mẫu răngđể có hình ảnh, số liệu chính xác. Dựa vào đó xác định khách hàng có đủ điều kiện bọc sứ ngay tại thời điểm đó hay không hay cần điều trị bệnh lý trước. Đồng thời tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ bọc sứ.

Bước 2: Thiết kế răng sứ cho khách hàng

Ngay sau khi có những thông số cụ thể và file scan răng, bác sĩ sẽ tiến hành lựa chọn dáng răng thiết kế răng sứ cho khách hàng với công nghệ DIGITAL SMILE DESIGN để cho khách hàng biết trước được kết quả sau khi phục hình răng sứ thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo công nghệ Digital Smile Design tại đây.

Bước 3: Vệ sinh răng và mài cùi

Sau khi được vệ sinh răng miệng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng một cách từ từ và nhẹ nhàng với liều lượng vừa đủ. Đảm bảo không xảy ra tình trạng đau, khó chịu, ê buốt trong quá trình mài răng. Bác sĩ tiến hành mài răng một cách tỉ mỉ. Các mũi mài phù hợp, tùy bề mặt, hình thể bên ngoài của răng.

Bước 4: Lấy dấu răng và làm răng tạm

Kết thúc quá trình mài cùi bác sĩ và KTV sẽ tiến hành lấy dấu cùi răng để tiến hành chế tác răng sứ. Tại Nha Khoa Đức Hậu ngoài cách lấy dấu truyền thống bằng các vật liệu lấy dấu còn có phương pháp lấy dấu bằng công nghệ số với máy scan iTero với độ chuẩn xác < 0.1mm (bạn có thể tìm hiểu về máy iTero tại đây)

 

Bước 5: Lựa chọn màu sắc, vật liệu răng sứ

Ở bước này các bác sĩ và kĩ thuật viên chế tạo răng sứ chuyên biệt. Sẽ tư vấn cho khách về chất liệu sứ phù hợp. Lựa chọn màu sắc sao cho tương đồng nhất với răng thật. Đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Bước 6: Lắp răng sứ

Sau khi tháo bỏ răng tạm bác sĩ sẽ ướm thử răng sứ cho khách hàng, nếu khách hàng ưng ý và không cần thay đổi gì thì bác sĩ tiến hành gắn răng sứ vĩnh viễn . Dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, thao tác này được diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và chuẩn xác. Bước này là bước quan trọng trong quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ. Đòi hỏi người thực hiện có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

NHA KHOA ĐỨC HẬU

Hotline: 0989 578 325

 CƠ SỞ 1: số 213- LÊ QUÝ ĐÔN – Ngã tư Chợ Bo – TP THÁI BÌNH

CƠ SỞ 2: Số 587 – LÊ QUÝ ĐÔN – Khu đô thị Trần Lãm – Tp Thái Bình


Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi
Zalo