RĂNG SỨ THẨM MỸ CAO CẤP LAVA 3M

1.Răng sứ Lava xuất xứ ở đâu?

Ngày nay cùng với sự phát triển ngành nha khoa thẫm mỹ và nhu cầu thị trường của khách hàng ngày một tăng cao nên hàng loạt loại sứ đã ra đời từ Kim Loại, Titan, Zirco, Cercon, Zolid,… mỗi một loại sứ đều có những ưu nhược điểm riêng. Nhưng không ngừng ở đó các nhà chế tác đã nghiên cứu ra một dòng sứ mới tên là Răng sứ LaVa, dòng sứ này đã ra đời từ 2002 đến nay nhưng mới được phổ biến và khẳng định tên tuổi do những ưu điểm nó mang lại cho khách hàng.

Răng sứ Lava là một trong những sản phẫm chất lượng cao của tạp đoàn 3M được sản xuất tại USA và hiện nay đã hoạt động trên 40 quốc gia. LaVa 3M đại diện cho các phục hình có độ cứng cao với độ khít sát hoàn hảo và độ thẩm mỹ tuyệt đối. Do vậy dòng sứ LaVa 3M ngày càng được ưa chuộng. Bởi những điểm đặc biệt sau:

 • Độ trong mờ cao
 • Độ cứng cao cho phép bảo tồn mô răng với độ mỏng tối đa < 0.5 mm
 • Hiệu ứng màu sắc và màu huỳnh quang đặc biệt như răng thật
 • Hệ thống nhuộm màu độc quyền mang đến thẩm mỹ cao nhất cho phục hình toàn sứ Zirconia hoặc phục hình đắp sứ truyền thống
 • Tương thích sinh học cao
 • Hệ thống sứ duy nhất tương thích với bảng màu Vita Classic và Vita 3D Master

Chỉ định áp dụng phổ biến nhất cho các trường hợp sau:

 • Mão răng đơn
 • Cầu răng dài
 • Phục hình trên Implant
 • Inlays và onlays

2.Ưu điểm nổi bật của răng sứ Lava 3M

Trong số các dòng răng toàn sứ, răng sứ Lava có nhiều ưu điểm nổi bật và đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất. Đó chính là lý do vì sao dòng răng sứ này lại trở thành lựa chọn số 1 đối với những khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ răng. Tham khảo qua những thông tin sau đây để hiểu rõ hơn về dòng răng toàn sứ cao cấp này.

·         Tính thẩm cao

Từ màu sắc, độ trong mờ cho đến khả năng phản chiếu ánh sáng,… đều rất giống răng thật. Rất khó để mọi người có thể phân biệt được răng thật giả. Hơn nữa, được chế tác trên công nghệ CAD/CAM nên hình dáng, kích thước của răng vô cùng chuẩn xác. Mang đến tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

·         Tương thích sinh học cao

Bên cạnh đó, răng sứ Lava được chế tạo từ vật liệu sứ Resin Nano Ceramic cao cấp cam kết không gây kích ứng cơ thể. Đặc biệt không gây bất kỳ phản ứng hóa học nào trong khoang miệng. Khắc phục được tình trạng bị đen viền nướu như những dòng răng toàn sứ khác. Chính vì vậy khách hàng không cần lo lắng sẽ gặp phải các vấn đề bệnh lý răng miệng.

·         Bảo tồn răng thật tối đa

Được thiết kế với chuẩn xác cao nên khi tiến hành phục hình không phải mài răng quá nhiều. Chính vì vậy khách hàng có thể bảo tồn răng thật một cách tối đa. Không cần lo lắng răng thật bị ảnh hưởng xấu, sẽ dần yếu đi qua thời gian. Đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt nhất cho khách hàng.

·         Độ chịu lực của răng sứ Lava tốt

Với độ chịu lực cao gấp 9 lần so với răng thật, sau khi phục hình răng sứ Lava Plus bạn có thể thoải mái ăn uống mà không cần lo ngại bất kỳ vấn đề nào cả. Cam kết không bong sứt, vỡ mẻ,… Hơn nữa dòng răng sứ này còn có khả năng cảm nhiệt rất tốt, giúp khách hàng ăn nhai như thật.

·         Tuổi thọ cao

Với nhiều đặc tính vượt trội, hiện nay răng sứ Lava Plus luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Khả năng chịu lực cùng độ bền cao giúp gia tăng tuổi thọ. Nếu biết cách chăm sóc răng miệng hợp lý, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng trên 15 năm. Đảm bảo cả về tính thẩm mỹ lẫn độ bền chắc.

3. Những loại răng sứ Lava 3M phổ biến.

Cùng tham khảo qua những dòng răng sứ Lava 3m phổ biến dưới đây và có được lựa chọn tốt nhất. Tại thời điểm này, có rất nhiều dòng răng sứ chất lượng để bạn khắc phục các khuyết điểm răng phù hợp. Dưới đây là những thông tin cần thiết để bạn biết được đâu là phương án tốt nhất dành cho mình.

Răng sứ Lava Plus 3M ESPE

Hiện nay, răng sứ Lava Plus 3M ESPE được biết đến là công nghệ nhuộm màu răng sứ cho độ tự nhiên ở mức cao nhất. Đồng thời còn không làm mất đi độ cứng của răng. Ngoài ra, dòng răng sứ này còn sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Độ trong mờ và khả năng phản chiếu ánh sáng tự nhiên. Điều này có thể lên đến 99%.
 • Đảm bảo sau khi nhuộm màu độ bền không hề bị suy giảm.
 • Hơn nữa khả năng tích hợp rất tốt và tự nhiên.
 • Tỉ lệ mài răng vô cùng thấp. Giúp khách hàng có thể bảo tồn răng thật tối đa.
 • Dòng răng sứ này có thể ứng dụng trong nhiều phương pháp thẩm mỹ khác nhau. Chẳng hạn như tương thích để bọc răng sứ, làm cầu răng và cấy ghép Implant.
 • Răng sứ Lava có thời gian bảo hành chính hãng lên đến 15 năm.

Răng sứ Lava Ultimate

Răng sứ Lava Ultimate cũng là một trong những dòng răng sứ sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Dòng răng sứ này không chỉ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ mà còn cả về độ bền. Trước khi chọn sử dụng hãy tham khảo qua những thông tin dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về dòng răng toàn sứ này:

 • Với miếng đệm giảm shock (resin nano ceramic) giúp cân bằng lực nhai giữa răng và trụ Implant. Mang đến độ chắc chắn tốt nhất.
 • Phương pháp này còn góp phần tối ưu hóa khả năng thích ứng giữa răng sứ và khớp nối.
 • Độ bền uốn lên tới 200 Mpa cùng độ cứng chắc cao giúp khách hàng có thể thoải mái ăn nhai. Dòng răng sứ này còn có khả năng chống mảng bám cao răng hiệu quả. Đảm bảo màu sắc răng luôn trắng sáng.
 • Đồng thời, còn có khả năng chống mài mòn ở mức rất cao. Tuổi thọ của răng sứ chính vì thế ở mức tốt nhất.
 • Bên cạnh đó với khả năng chống nhiễm màu giúp giữ gìn tính thẩm mỹ cho răng tốt nhất.
 • Hiện nay, dòng răng sứ này còn có thời gian bảo hành chính hãng lên đến 10 năm.

Trên đây chính là những thông tin cơ bản về những loại răng sứ Lava 3m phổ biến. Hãy tìm hiểu qua để biết được đâu là phương án phù hợp nhất với sở thích cũng như mục đích của bạn. Hiện nay, đây chính là chính cách thức tốt nhất để bạn cải thiện hiệu quả khuyết điểm răng miệng.

         

NHA KHOA ĐỨC HẬU

Hotline: 0989 578 325

 CƠ SỞ 1: số 213- LÊ QUÝ ĐÔN – Ngã tư Chợ Bo – TP THÁI BÌNH

CƠ SỞ 2: Số 587 – LÊ QUÝ ĐÔN – Khu đô thị Trần Lãm – Tp Thái Bình


Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi
Zalo