SCAN ITERO 5D – CÔNG NGHỆ QUÉT DẤU RĂNG HIỆN ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI

Ngày càng có nhiều phương pháp tối ưu trong chỉnh nha, giúp mang lại sự thoải mái và chính xác tuyệt đối. Trong đó, không thể không kể đến máy quét dấu răng iTero 5D – một trong những công nghệ hiện đại nhất trong chỉnh nha hiện nay. Để hiểu rõ hơn về công nghệ thông minh này, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây. 

Hiện nay, Scan iTero là công nghệ quét dấu răng hiện đại nhất thế giới cho kết quả chính nhất chỉ trong 60 giây. Nhờ sở hữu công nghệ độc quyền cùng những ưu điểm vượt trội, nên iTero 5D hiện đang đóng vai trò quan trọng đối với sự thành công của mọi ca niềng bằng phương pháp Invisalign.

                                                                                         

Công nghệ quét dấu răng iTero 5D là gì? 

iTero 5D là thiết bị quét dấu răng có tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI nhằm cung cấp cho bác sĩ những hình ảnh chi tiết, chân thực nhất của răng và nướu ở cả vị trí khuất sâu, khó quan sát. Công nghệ này ra đời từ năm 2001 bởi tập đoàn Align Technology và nhanh chóng được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Công nghệ này được coi là đỉnh cao khi khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp lấy dấu hàm cũ bằng chất liệu silicon truyền thống. Máy scan mẫu hàm bằng laser sẽ cho ra hình ảnh đa chiều của cả răng, mô miệng, cấu trúc hàm, khớp cắn. Nhờ đó là bác sĩ biết chính xác tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân và đưa ra quyết định, phương án điều trị tốt nhất.

Ngoài ra, các thông số của máy lấy dấu răng iTero 5D sau khi Scan được lưu trữ ở máy iTero có thể truyền sang máy tính để thiết kế các thiết bị chỉnh nha, phục hình chính xác. Các dữ liệu cũng truyền đến phần mềm ClinCheck nhằm mô phỏng quá trình điều trị và kết quả hàm răng trong tương lai.

 

Công nghệ vượt trội của iTero 5D

Song song với giá trị cao, máy quét dấu răng iTero 5D tích hợp nhiều công nghệ và sự tiện lợi để trở thành lựa chọn hàng đầu với những phòng khám nha khoa hiện đại.

Công nghệ Niri hồng ngoại

Niri là công nghệ hiện đại vượt bậc so với các công nghệ cũ. Niri cho phép:

 • Nhìn thấy hình ảnh bên trong răng.

 • Hình dung cấu trúc bên trong răng một cách trực quan nhất.

 • Bác sĩ có thể dễ dàng chẩn đoán tình trạng của bệnh nhân.

 • Giúp bác sĩ lập kế hoạch điều trị một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

 • Có thể phát hiện sớm các bệnh lý về răng miệng trước khi chúng ta có thể nhìn thấy trên phim X quang.

 • Đánh giá tiến độ chỉnh nha thông qua iTero Element 5D

  Không chỉ đảm nhận chức năng quét dấu răng, iTero 5D vượt trội hơn hẳn bởi cho phép bác sĩ đánh giá mức độ tiến triển của bệnh nhân. Tính năng này rất thú vị, có thể so sánh chính xác giai đoạn điều trị Invisalign với mô phỏng trước đó trong phần mềm ClinCheck. Điều này rất hữu ích để bác sĩ tiếp tục có sự điều chỉnh trong lập biểu đồ điều trị nếu cần thiết.

  Trình mô tả Invisalign Outcome Simulator

  ITero Element 5D Outcome Simulator là một tính năng sử dụng các bản quét để bệnh nhân có thể thấy được quá trình di chuyển của răng khi đeo khay Invisalign và kết quả cuối cùng sau khi nắn chỉnh răng. Như vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi có thể theo dõi, giám sát tiến trình dịch chuyển từng chút một của răng từ khay niềng đầu tiên đến khi khi kết thúc.

  Tính năng TimeLapse giúp dự báo sự cố

  Khi tìm hiểu về iTero 5D chúng ta sẽ biết đến tính năng TimeLapse của máy quét dấu răng iTero Element 5D dựa vào kết quả của mỗi lần quét có thể dự báo được sự cố. Nhờ tính năng này, bạn có thể:

  • Nhìn thấy và hiểu rõ hơn về cách thức mà mô mềm đang rút đi.

  • Sự dịch chuyển hay bất kỳ mài mòn, bào mòn của răng.

  • có thể thấy sự thay đổi dù là nhỏ nhất sau mỗi lần điều trị

  Ưu điểm của máy quét iTero 5D

  Tiết kiệm thời gian

  Với iTero 5D, bạn chỉ mất khoảng 60 giây để quét dấu răng. Dữ liệu sau đó sẽ được chuyển sang phần mềm ClinCheck để lên kế hoạch điều trị phù hợp.

  Biết trước kết quả và bệnh lý răng miệng

  Các công nghệ tích hợp trong máy giúp bạn dễ dàng theo dõi được tiến trình cùng kết quả sau khi niềng răng. Điều này vô cùng hữu ích với bệnh nhân. Từng thay đổi nhỏ nhất cũng được máy chỉ ra các thông số.

  Thời gian điều trị nhanh chóng

  Sau khi quét và có kết quả chính xác, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị nhanh chóng, an toàn nhất cho bạn. Thay vì mất khoảng 2-3 tuần như trước, thời gian tiến hành được rút ngắn lại khoảng chỉ 1 tuần.

  Phù hợp chính xác hơn

  Từng thông số được máy quét hiển thị chính xác đến từng micromet (đơn vị nhỏ nhất). Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng khi chế tạo răng sứ hay niềng răng để bệnh nhân được sử dụng những sản phẩm phù hợp, vừa vặn nhất.

  Trải nghiệm an toàn và thoải mái

  Với những phương pháp truyền thống thường không tính toán được chính xác các thông số. Tuy nhiên với công nghệ iTero Element 5D đảm bảo mang đến cho người dùng sự an toàn và thoải mái đến từng chi tiết nhỏ nhất.

  Tiết kiệm chi phí 

  Song song với yếu tố nhanh thì iTero Element 5D còn giúp bạn tiết kiệm chi phí. Với phương pháp truyền thống, có khi bạn cần phải mất vài lần mới có thể lấy được dấu răng. Bởi vậy, nghiên cứu và cho ra mắt máy quét iTero 5D là liệu pháp hoàn hảo.

  Với tất cả những ưu điểm và công nghệ đột phá kể trên, máy quét dấu răng iTero 5D có giá không hề rẻ. Tuy nhiên tại Nha khoa Đức Hậu, sức khoẻ và sự thuận tiện trong trải nghiệm khách hàng luôn được đề cao. Bên cạnh đó, ứng dụng khoa học công nghệ nói chung hay máy lấy dấu răng iTero 5D nói riêng có tầm quan trọng vô cùng lớn trong chỉnh nha hiện nay.

  Chính vì thế, Nha khoa Đức Hậu là Nha khoa Đầu tiên tại Thái Bình đã trang bị máy quét dấu răng iTero 5D hiện đại nhất từ năm 2020 để đạt được hiệu quả tốt nhất trong chỉnh nha cũng như mang lại sự thoải mái, thuận tiện cho mọi khách hàng. Chỉnh nha tại Nha khoa Đức Hậu, khách hàng sẽ có được trải nghiệm những tính năng vượt trội của máy quét dấu răng iTero 5D.


Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi
Chat fb Zalo