Tẩy trắng Răng Với Công nghệ Laser Teach

Trám răng nhằm xử lý các vấn đề răng bị sứt mẻ, vỡ nhỏ, răng sau điều trị lỗ sâu, viêm tủy, răng bị mòn men, hở kẽ nhỏ, … giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Laser Teach là thế hệ laser 4.0 đặc dụng hiện đại nhất hiện nay đã được Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF kiểm định và chứng nhận về chất
lượng. Công nghệ Laser Teach thông minh cho phép kích hoạt hiệu quả vật liệu trám răng gắn chặt với bề mặt răng nhanh chóng và bền gấp 3 lần phương pháp thông thường

Đột phá với công nghệ Laser Tech:

1. Phục hồi hình dáng răng hoàn hảo
Công nghệ Laser Tech thông minh không chỉ giúp miếng trám cứng chắc hơn, độ bền và chịu lực cao mà còn có thể bám dính cực tốt. Hàng ngàn chân bám li ti siêu nhỏ được hình thành giúp miếng trám bám chắc mô răng kể cả trong môi trường ẩm và nhiều acid như khoang miệng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi hàn trám răng sau, răng sứt mẻ hay thưa xấu tại NHA KHOA ĐỨC HẬU.

2. Mài răng trùng khớp răng thật

Công nghệ laser Tech cùng chất trám được tạo hình linh hoạt, màu sắc tự nhiên tạo răng thẩm mỹ y như răng thật. Chất liệu dùng tram răng được chế tác từ khoáng hóa cao cấp tương đương với ngàn răng tự nhiên, sau khi đông cứng có độ cứng chắc không kém gì răng thật.

3. Không đau, không ê buốt

Quá trình trám răng khử khuẩn tiêu chuẩn ADF đảm bảo trong và sau điều trị không biến chứng ê buốt. Đồng thời, hệ thống đèn làm mát Laser xóa tan sự ê buốt, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu. Chỉ sau khoảng 15 phút, bạn đã có ngay hàm răng như ý.

4. An toàn tuyệt đối

Chất gắn có độ tương thích cao, gắn kết trở thành một bộ phận của răng thật. Công nghệ Laser Tech sử dụng song Laser Er ngăn ngừa tối đa tình trạng khe hở rỗng giữa miếng trám với mô răng thật đảm bảo thức ăn không bị giắt nhét, không thấm nước… Khi đông cứng, chất trám có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong thời gian dài.

Đặc biệt, với trường hợp trám răng sâu, vật liệu trám cao cấp còn có khả năng hấp thụ nước và có thể tạo xoang trám nhanh chóng, không phạm vào mô lành, rất an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Với phương châm “Trao công ngh, nhn n cười”, NHA KHOA ĐỨC HẬU luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông minh mang lại hiệu quả phục hồi răng thẩm mỹ răng tốt nhất cho khách hàng.

NHA KHOA ĐỨC HẬU – NHA KHOA UY TÍN, NỤ CƯỜI TỰ TIN

Cơ sở 1: số 213 Lê Quý Đôn (ngã tư chợ Bo)  tp.Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Cơ sở 2: số587 Lê Quý Đôn (ngã tư Ngô Quyền- Lê Quý Đôn)  tp.Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Hotline: 098 661 44 55 – 098 957 83 25


Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi
Zalo