THIẾT KẾ ĐƯỜNG CƯỜI – XEM TRƯỚC KẾT QUẢ THẨM MỸ RĂNG SỨ

                                                                                                       

Digital Smile Design gì?

Là kỹ thuật mô phỏng hình ảnh nụ cười tiêu chuẩn bằng phương tiện kỹ thuật số. Hình ảnh răng của bệnh nhân sẽ được ghi lại bằng máy. Bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật để vẽ lên hình ảnh khung răng, tỷ lệ điều chỉnh răng cũng như phác đồ điều trị cụ thể cho mỗi khách hàng.

DSD giúp bệnh nhân hình dung được những biến đổi của răng, thấy trước được kết quả điều trị. Phần mềm giúp số hoá hình ảnh và tỷ lệ khung cười để có những điều chỉnh chuẩn xác.

DSD kết hợp với công nghệ thiết kế sứ CAD/CAM giúp hoàn chỉnh nụ cười từ hình dáng, tỷ lệ đến màu sắc. Mọi vấn đề về răng miệng sẽ được chỉ rõ và đề ra hướng điều trị cụ thể.

Các bước của DSD tuần tự sẽ là: Thăm khám; chụp ảnh tổng quan răng; chụp phim X-Quang để phân tích chi tiết tình trạng nội nha; lên phác đồ điều trị bằng phần mềm kỹ thuật số; phân tích, đánh giá và tiến hành định hướng điều trị. DSD giúp tối ưu hoá độ chính xác cho quá trình điều trị.

Nhng “tiêu chun vàng” ca Digital Smile Design

DSD đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm nhận xét đưa ra giải pháp điều trị của bác sĩ. Để hoàn thành một phác đồ điều trị DSD, các bác sĩ phải là người tinh tế trong việc đánh giá và quyết định các tiêu chí sau:

  • Chiều dài răng: Cân đối, dáng răng thanh mảnh, phù hợp với khớp cắn và cung cười
  • Tỷ lệ răng: heo tỷ lệ răng tiêu chuẩn. Chiều rộng thường bằng 75% đến 80% chiều dài thân răng.
  • Đường cười: Là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết sự duyên dáng của nụ cười. Đường cười đúng chuẩn sẽ là đường có độ cong vừa phải với tỉ lệ khuôn miệng.
  • Màu sắc răng: Màu răng không nên quá sáng hoặc quá tối. Răng quá sáng sẽ gây hiện tượng răng trông “giả”, không cân đối với màu răng gốc. Răng quá tối sẽ làm gương mặt kém rạng rỡ. Vì thế nên việc lựa chọn màu sắc răng cần được cân nhắc kỹ bởi khách hàng.
  • Nướu răng: Nướu răng không lộ quá 2mm khi cười tươi là tiêu chuẩn để có một nụ cười đẹp
  •                                                                                                                                         .

Digital Smile Design tại Nha khoa Đức Hậu mang li cho bn nhng gì?

Nha Khoa Đức Hậu là nha khoa đầu tiên tại Thái Bình áp dụng công nghệ thiết kế Digital Smile Design giúp khách hàng biết trước được kết quả phục hình răng sứ thẩm mỹ

 Nha Khoa Đức Hậu tự hào đem đến cho khách hàng những tuyệt tác răng sứ với 6 tiêu chuẩn vượt trội:

Dáng răng chuẩn tỉ lệ vàng, trẻ hóa gương mặt chỉ sau 2 ngày

Cải thiện cả về thẩm mỹ và phong thủy nhờ công nghệ thiết kế nụ cười mới

Răng sứ được chế tác hoàn mỹ, màu sắc tinh tế

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chính quy, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm với hàng nghìn ca dán sứ/ phục hình răng sứ thành công

Bảo toàn tối đa răng gốc

Chế độ bảo hành răng sứ chính hãng rõ ràng


Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi
Chat fb Zalo