Lễ Ra Mắt Công Nghệ Chỉnh Nha Khay Trong DH_ALGIN

Lễ Ra Mắt Công Nghệ Chỉnh Nha Khay Trong DH_ALGIN

Ngày 17/8/2023 vừa qua, tại Nha Khoa Đức Hậu đã diễn ra buổi lễ ra mắt công nghệ chỉnh nha khay trong thế hệ mới nhất. Hỗ trợ chỉnh nha nhanh, giúp nắn chỉnh răng về vị trí khung hàm chuẩn trong thời gian ngắn. 

Trong nhiều năm gần đây, dịch vụ chỉnh nha đang trở thành xu hướng làm đẹp của người Việt. Tuy nhiên, rất nhiều người còn e ngại vấn đề niềng răng do thời gian niềng kéo dài và ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày. Thậm chí có thể ảnh hưởng đến sức khỏethẩm mỹ giao tiếp hằng ngày.

Hiểu được những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, Nha Khoa Đức Hậu đã không ngừng nghiên cứu và cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay để hỗ trợ và khắc phục những nhược điểm của biến chứng chỉnh nha.

1.1 Công nghệ chỉnh nha khay trong DH_ALGIN có gì đặc biệt ?

Với công trình nghiên cứu dày công của bác sĩ Đức Hậu và cộng sự, đến ngày 17/8/2023 vừa qua – Sau hơn 1 năm, nha khoa Đức Hậu đã chính thức ra mắt công nghệ chỉnh nha khay trong, áp dụng duy nhất tại hệ thống nha khoa Đức Hậu.

Hình ảnh minh họa:

Cụ thể, công nghệ này sẽ mang lại cho quý khách hàng các lợi ích vượt trội như sau:

  1. Tạo cảm giác dễ chịu vì không có mắc cài hay dây cung kim loại làm kích ứng lợi hoặc khoang miệng.
  2. Khay niềng răng DH-ALGIN trong suốt, gần như vô hình mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Mỗi bộ khay được thiết kế riêng cho từng ca điều trị..
  3. Với khay niềng răng DH_ALGIN, bệnh nhân có thể tự tháo ra được khi ăn uống, chải răng và làm sạch răng hoặc tháo ra vào các dịp đặc biệt.
  4. Sử dụng công nghệ vượt trội cho nụ cười vượt chuẩn, DH_ALGIN ứng dụng công nghệ AI và mô phỏng 3D để đánh giá tình trạng răng, thiết kế liệu trình niềng răng phù hợp với từng khách hàng.

1.2 Những trường hợp có thể chỉnh nha bằng khay trong DH_ALGIN?

DH_ALGIN giải pháp tối ưu cho tình trạng răng phức tạp. DH­_ALGIN có thể xử lý nhiều tình trạng răng như răng hô, thưa, khấp khểnhhay khớp cắn chéo,…

:

Hình ảnh minh họa

1.3 Niềng răng khay trong DH_ALGIN bao nhiêu tiền ?

Sự kết hợp những đặc tính trong suốt và dễ dàng tháo lắp của phương pháp niềng răng này giúp bạn có cảm giác thoải mái. Bạn sẽ không hề có cảm giác đang mang khí cụ chỉnh nha trong miệng trong quá trình niềng răng khay trong suốt. Bên cạnh đó, bạn còn được ăn những món mình thích một cách thoải mái mà không sợ thức ăn bị vướng vô mắc cài nữa. Khi ăn xong, hãy vệ sinh răng miệng và hàm sạch sẽ rồi đeo hàm trở lại.

Hình ảnh minh họa:

Nha Khoa Đức Hậu đang áp dụng mức chi phí tương xứng với tình trạng khách hàng gặp phải, dao động chỉ từ  20 triệu . Ngoài ra, khách hàng có thể  đăng ký chương trình TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%.

Giá cả sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng lệch lạc của bạn. Ca điều trị càng phức tạp, càng phải sản xuất nhiều khay thì chi phí dĩ nhiên sẽ cao hơn. Do đó, để biết chính xác niềng răng bằng khay trong suốt giá bao nhiêu trong trường hợp của bạn, hãy đến nha khoa Đức Hậu để được các bác sĩ khám trực tiếp và tư vấn tận tình miễn phí nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA ĐỨC HẬU

☎️☎️ Hotline: 0989 578 325

CƠ SỞ 1: số 213- LÊ QUÝ ĐÔN – Ngã tư Chợ Bo – TP THÁI BÌNH

CƠ SỞ 2: Số 587 – LÊ QUÝ ĐÔN – Khu đô thị Trần Lãm – Tp Thái Bình

 


Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi
Zalo