MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 13 – NHA KHOA ĐỨC HẬU

MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 13 – NHA KHOA ĐỨC HẬU

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, nha khoa Đức Hậu ngày càng trưởng thành với 2 cơ sở tại địa chỉ 213 và 587 Lê Quý Đôn – Tp.Thái Bình. Đã điều trị thành công trên 30 nghìn khách hàng: trong đó hơn 10 nghìn ca chỉnh nha, trên 5 nghìn ca cấy ghép Implant, 8 nghìn ca răng sứ và thành công ngoài mong đợi các dịch vụ khác. Đặc biệt đánh dấu mốc  13 năm, bác sĩ CK.I Bùi Đức Hậu tự hào là bác sĩ đầu tiên và duy nhất tại khu vực Thái Bình – Nam Định vinh dự được Invisalign trao tặng danh hiệu Godl II Invisalign Provider toàn cầu. Đây là phần thưởng dành cho sự nỗ lực, không ngừng học hỏi hoàn thiện của bác sĩ CKI Bùi Đức Hậu và toàn thể đội ngũ y bác sĩ của nha khoa.

Bằng cả tấm lòng yêu thương và trái tim yêu nghề đội ngũ y bác sĩ  tại nha khoa Đức Hậu giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có tâm và có tầm trong tất cả các lĩnh vực như: Niềng răng mắc cài, niềng răng cao cấp khay trong Invisalign, cấy ghép Implant, răng sứ thẩm mỹđiều trị tổng quát. Với mong muốn mang lại cho khách hàng sức khỏe răng miệng tốt và được tiếp cận những công nghệ điều trị tiên tiến nhất trên thế giới.

Nha khoa Đức Hậu đã cập nhập không ngừng với trang thiết bị hiện đại như: công nghệ lấy dấu Scan Itero 5D giúp khách hàng xem trước được kết quả sau khi chỉnh nha đồng thời cung cấp cho bác sĩ những hình ảnh chi tiết nhất, chính xác nhất của răng và nướu đến từng mi-li-met. Với con chip AI có tính năng độc quyền giúp việc tính toán và xử lí dữ liệu đầu vào nhanh chóng. Công nghệ chuẩn đoán hình ảnh 3 chiều CT Cone Beam cho phép tối ưu hóa chất lượng X-quang 3D rõ nét với tia xạ thấp đem lại hình ảnh mô phỏng trực quan hỗ trợ cho bác sĩ lên kế hoạch điều trị chính xác và nhanh chóng hơn.

13 năm qua, nha khoa Đức Hậu đã không ngừng mang đến những giá trị thẩm mỹ tối ưu cho hàng nghìn khách hàng thông qua giá trị cốt lõi: “Bạn Trao Niềm Tin – Chúng tôi mang lại giá trị hoàn hảo”.

Kỷ niệm 13 thành lập nha khoa Đức Hậu và vinh danh bác sĩ CKI Bùi Đức Hậu đạt thứ hạng Godl II Invisalign, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng và đối tác. Cảm ơn vì đã tin yêu thời gian qua. Cảm ơn vì đã đón nhận 1 doanh nghiệp từ thuở non trẻ đến khi cứng cáp và mạnh mẽ. Cảm ơn vì sau bao thăng trầm chúng tôi vẫn ở đó để phục vụ từ trái tim.

Nha khoa Đức Hậu – Nha khoa uy tín – Nụ cười tự tin!


Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi
Chat fb Zalo