Piezotome – nhổ răng chưa bao giờ đơn giản đến thế

MÁY PIEZOTOME LÀ GÌ ?

  • Máy siêu âm Piezotome là máy hỗ trợ nhổ răng, còn được gọi là máy nhổ răng siêu âm (máy rung siêu âm). Với đầu siêu âm nhẹ nhàng tách mô mềm dây chằng xung quanh răng, ít làm tổn thương cấu trúc mô, giúp nhổ răng không đau. Các mũi cắt siêu âm hoạt động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28-36 KHz không làm sang chấn vùng xương răng, giảm chảy máu trong quá trình nhổ răng.
  • Máy rung siêu âm Piezotome gồm: Tay cầm  Piezotome Led để phẫu thuật với màn hình cảm ứng và tay cầm có Led, nhờ công nghệ phát sóng siêu âm Newtron giúp điều khiển chuyển động của các mũi cắt một cách hoàn hảo, tạo ra các chuyển động cắt mạnh, chính xác và đáng tin cậy.
  • Máy Piezotome được trang bị thiết bị điều khiển bằng chân, có thể kích hoạt tăng dần theo từng nấc năng lượng giúp rút ngắn thời gian thực tế và mức năng lượng sóng siêu âm được điều chỉnh chính xác trong quá trình phẫu thuật, hệ thống bơm nhu động chất lượng cao phục vụ cho việc phun nước hoàn hảo làm cho các mũi cắt của Piezotome không bao giờ rơi vào tình trạng quá nóng, không gây rủi ro về hoại tử tế bào xương

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY PIEZOTOME

+ Thời gian: Nhổ răng bằng máyPiezotome gồm cả giai đoạn gây tê và loại bỏ từng phần của răng chỉ mất vài phút. Thời gian thực hiện ngắn vì vậy việc đóng nướu có thể thực hiện tức thì. Khi nhổ răng bằng máy Piezotome vẫn ăn uống được bình thường, trong thời gian ngắn hơn so với cách nhổ răng thông thường.

+ Không gây biến chứng: Phương pháp nhổ răng bằng máy piezotome là phương pháp chỉ tác động lên mô cứng (phần răng bị loại bỏ). Nó sẽ không tác động tới các mô mềm hay xương hàm. Vì vậy sẽ không gây biến chứng phần khác quanh chân răng khi nhổ răng.

+ Về tê bì môi má sau nhổ: nhổ bằng sóng siêu âm giảm tỷ lệ tê bì. Do piezotome bảo vệ mô mềm khi cắt, tuy nhiên việc tổn thương thần kinh còn nhiều nguyên nhân khác chứ không phải chỉ ở bước khoan cắt. Chúng ta chỉ giảm được nguy cơ chứ không biến mất hoàn toàn được nguy cơ này.

+ Về độ há miệng: Nhổ sử dụng Piezotome cũng giảm hơn so với nhổ răng sử dụng tay khoan cắt.

+ Về sưng nề: Piezotome với đặc điểm không gây tổn thương các mô mềm xung quanh chân răng, vì vậy sẽ giúp các trường hợp nhổ răng có chân răng lớn cần tiến hàng khâu lại sau khi nhổ để giúp vết thương chóng lành.

Như vậy các bạn có thể thấy, nhổ răng bằng piezotome giảm được các vấn đề như đau, sưng, tê bì sau nhổ. Tuy nhiên, giảm chứ không hoàn toàn là không có đau, sưng hay tê bì. Các bạn cần chuẩn bị tốt để có các biện pháp hỗ trợ sau nhổ như chườm đá, ăn nhẹ, uống thuốc đầy đủ.

 

NHA KHOA ĐỨC HẬU – NHA KHOA UY TÍN, NỤ CƯỜI TỰ TIN

Cơ sở 1: số 213 Lê Quý Đôn (ngã tư chợ Bo)  tp.Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Cơ sở 2: số587 Lê Quý Đôn (ngã tư Ngô Quyền- Lê Quý Đôn)  tp.Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Hotline: 098 661 44 55- 098 957 83 25


Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi
Zalo