Ưu – Nhược điểm của Niềng Răng Khay Trong DH_Align

  1. Ưu, Nhược điểm của niềng răng trong suốt DH_Align

DH_ALign là khay niềng răng trong suốt được bác sĩ CKI Bùi Đức Hậu và các cộng sự của nha khoa Đức Hậu nghiên cứu và đưa và sử dụng. Là 1 loại khay niềng trong suốt (niềng mà không ai biết), dễ dàng tháo lắp, giúp khách hàng xóa bỏ mọi khuyết điểm của hàm răng. Là phương pháp niềng răng tiên tiến, giúp loại bỏ những nhược điểm mà niềng răng mắc cài gặp phải. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về điều này.

1.1. Niềng răng khay trong DH_Align là gì?

Niềng răng trong suốt hay còn được gọi là niềng răng khay trong, niềng răng không cố định, niềng răng không mắc cài, niềng răng vô hình. Bởi đây là kỹ thuật niềng răng tiên tiến mà khi bạn sử dụng, người đối diện khó lòng mà nhận ra

Chỉnh nha khay trong DH_Align là nghiên cứu bác sĩ CKI Bùi Đức Hậu & cộng sự đã nghiên cứu thành công và đưa ra hệ thống khay niềng trong suốt. Với thiết kế tinh tế và nhỏ gọn, niềng răng DH_Align giúp khắc phục mọi tình trạng răng như: răng bị thưa, răng chen chúc, khớp cắn sâu,…

Với công nghệ kỹ thuật số ngày một tiên tiến, bác sĩ sẽ dựa vào phần mềm thông minh để vạch rõ kế hoạch điều trị cho răng của bạn về đúng vị trí như mong muốn.

DH_Align: Niềng răng khay trong Tại Thái Bình  #niengrangkhaytrongtaithaibinh

1.2. Ưu điểm của niềng răng trong suốt

– Tính thẩm mỹ cao: Niềng không ai biết, tháo không ai hay, người đối diện khó nhận ra nên trong khi giao tiếp bạn dễ dàng có được cảm giác tự tin và thoải mái.

– Tính an toàn: khay niềng được làm từ chất liệu nhựa hiện đại đã được kiểm định chất lượng nên an toàn với sức khỏe và không khiến khách hàng gặp phải tác dụng phụ.

– Kỹ thuật chế tác hiện đại: trước khi chế tác khay niềng cần phải chụp phim và scan lấy dấu hàm, phân tích trên phần mềm thông minh để tính toán lực di chuyển  của răng.

– Tháo lắp dễ dàng: có thể tháo khay niềng một cách đơn giản mà không phải lo thức ăn sẽ bị nhét vào răng, ăn uống làm bung mắc cài, việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng.

– Tiết kiệm thời gian tái khám: do khay niềng có thể tự thay được tại nhà nên khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại hơn so với niềng răng truyền thống.

        Ưu điểm niềng răng khay trong DH_ALIgn

1.3. Nhược điểm của niềng răng trong suốt DH_Align

– Chi phí cao: do sở hữu nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp niềng răng khác.

    ảnh mang tính chất minh họa .

– Khách hàng cần tuân thủ thời gian đeo khay, cần đeo khay ít nhất  22h/ngày để không ảnh hưởng đến kết quả niềng..

– Chỉ áp dụng cho những trường hợp răng thưa, lệch,… với mức độ nhẹ, không cần nhổ răng.

HỆ THỐNG NHA KHOA ĐỨC HẬU

☎️☎️ Hotline: 0989 578 325

CƠ SỞ 1: số 213- LÊ QUÝ ĐÔN – Ngã tư Chợ Bo – TP THÁI BÌNH

CƠ SỞ 2: Số 587 – LÊ QUÝ ĐÔN – Khu đô thị Trần Lãm – Tp Thái Bình

 


Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi
Chat fb Zalo